DK8 hướng dẫn cách đánh Sâm lốc hay dễ thắng

DK8 cách chơi sâm lốc

DK8 tiết lộ kinh nghiệm chơi Sâm lốc hay dễ chiến thắng

Có nhiều cách để người chơi có thể đánh sâm lốc online giành thế chủ động và chiến thắng. Bài viết dưới đây DK8 sẽ cung cấp đến người chơi 5 kinh nghiệm được đông đảo gamer chơi sâm rút ra để giành thế thượng phong trong trò chơi.

DK8 chỉ ra một số thế bài thường xuất hiện trong trò chơi sâm lốc online

Sâm lốc là một trò chơi dân gian miền bắc. Có cách chơi tương đối giống với tiến lên miền nam. Dưới đây DK8 liệt kê một số thế bài thường xuyên xuất hiện trong trò chơi sâm lốc:

Các thế bài thường xuất hiện khi chơi sâm lốc | Theo DK8
Các thế bài thường xuất hiện khi chơi sâm lốc | Theo DK8

Cóc: Là một quân bài riêng biệt không cặp được đôi hoặc sảnh nào.

Đôi: Là 2 quân bài bằng nhau được cặp với nhau.

Bộ 3: Là 3 quân bài bằng nhau cặp với nhau.

Tứ quý: Là bộ 4 quân bài bằng nhau.

Sảnh: Là bộ 3 quân bài liên tiếp cặp với nhau mà không cần cùng chất.

3 đôi thông: Là bộ 3 đôi liên tiếp cặp với nhau.

Cách DK8 đánh sâm lốc online giỏi mà người chơi nên biết

Dưới đây DK8 tổng hợp một số kinh nghiệm được đông đảo người chơi sâm lốc rút ra. Để có thể giành chiến thắng đừng bỏ lỡ và hãy nghiên cứu kỹ những ý tưởng này nhé.

DK8 cách chơi sâm lốc hay dễ thắng
DK8 cách chơi sâm lốc hay dễ thắng

Giành thế chủ động bằng việc đánh các bộ đôi, bộ 3, sảnh, các thế bài lớn

Để có thể giành thế chủ động và quyền đi tiếp đưa quân ra một cách nhanh nhất bạn nên đánh các thế bài lớn. Cụ thể hãy đánh bộ đôi, 3 sảnh hay dây.

Không để bị thối 2

quân 2 là quân có sức mạnh lớn nhất trong bộ bài. Tuy nhiên nếu bạn bị thối 2 thì sẽ bị phạt hoặc đền theo quy định từ trước. Chính vì vật để có một chiến thắng gamer không được để thối 2.

Chặn tất cả các quân để giành chiến thắng

Nếu người chơi sở hữu nhiều quân bài lẻ, bạn hãy cố gắng chặn được tất cả các quân. Để có thể giành chiến thắng bạn phải chặn được tất cả các quân của các người chơi khác.

Nên đánh từ lớn đến nhở để tránh mất quân cược

Hầu hết sai lầm của tất cả người chơi đó chính là đánh đi những quân bài thấp. Tuy nhiên để giành thế chủ động bạn nên đánh ra những quân bài cao hơn. Như vậy bạn sẽ ra được quân nhanh nhất và giành chiến thắng.

Đưa ra những bộ dây để đối phương không kịp trở tay

Nếu bạn sở hữu những bộ dây, hãy dụ dỗ đánh lừa đối phương. Để có thể đưa ra bộ dây một cách nhanh chóng và bất ngờ. Khiến đối thủ không kịp trở tay giành cơ hội chiến thắng.

Trên đây DK8 đã chia sẻ một số kinh nghiệm bí quyết để bạn trở thành một người chơi sâm lốc giỏi. Không nên bỏ lỡ cũng như nghiên cứu thêm những kinh nghiệm này chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ là người chơi thông thái.

Contact Me on Zalo